Nhà hàng Mộc Sương

Nhà hàng Mộc Sương nằm trong Mộc Sương Hotel, công suất phục vụ 200 khách

Nhà hàng Mộc Sương

sinh thai moc suong (77)
Nhà hàng Mộc Sương gồm có 20 bàn tiệc sắp xếp thoáng đãng trong không gian ấm cúng, sang trọng. Mỗi bàn có thể ngồi từ 6 đến 10 thực khách. 

Với nguồn nguyên liệu tại chỗ, sẵn có đảm bảo sạch, an toàn theo tiêu chuẩn Vietgap, cùng với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhà hàng Mộc Sương tin tưởng sẽ đem đến cho mọi du khách cảm giác hài lòng.

Các món ăn được ưu tiên trong thực đơn mời khách là các món đặc sản tây bắc. Đó là lợn cắp nách, gà nướng mắc khén, cá pỉnh tộp, thịt treo gác bếp, các loại rau rừng như rau dớn, rau sắng, rau đắng, rau thối... tất cả những thứ ấy, ở phố không có, ở núi mới có và ở Mộc Sương lại càng ngon hơn. 

Bàn tay lành nghề của các đầu bếp Mộc Sương sẽ sơ chế, gia giảm các loại gia vị đặc trưng Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi, nước măng chua, ớt, gừng, tỏi ta... để cho lên bàn ăn những món ăn ngon từ mùi hương cho đến vị ngọt, cay, tê tê đầu lưỡi.
 
dac san tay bac
 
Những món ăn trong tiệc liên hoan đơn thuần cũng có trong thực đơn của Mộc Sương để phục vụ các đoàn có nhu cầu đơn giản, nhẹ nhàng:  rau vườn nhà, cá dưới ao là đủ để có những món ăn đơn giản như cá sốt, bê chao, gà luộc...

Đến với nhà hàng Mộc Sương, quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng  về chất lượng thực phẩm và kỹ thuật chế biến thực phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây