Giới thiệu

Khu du lịch sinh thái Mộc Sương tự hào là khu du lịch mang đến cho bạn không gian trong lành bậc nhất và bạn chuỗi trải nghiệm nông nghiệp duy nhất tại Mộc Châu
Năm 2005, chúng tôi khởi sự thương hiệu Mộc Sương bằng việc trồng 20 ha chè ô long đem từ Đài Loan về. Ngày đó, vùng đất Mộc Châu đầy tiềm năng và khí hậu phù hợp nhưng chưa ai trồng cây chè ô long giá trị cao để xuất khẩu.

Trăn trở và tâm huyết, chúng tôi sang Đài Loan học trồng trà, chế biến trà và đem giống ô long xanh về. Những khó khăn ngày đầu ở vùng đất cao 1250m so với mặt nước biển, mùa hè mát rượi nhưng thiếu nước, sang đông sương phủ suốt 3 tháng trời không cản nổi quyết tâm về một sản phẩm trà ô long Mộc Châu.

2010, sản phẩm trà ô long Thanh Tâm và Ô long Thúy Ngọc ra đời với chất lượng không thua kém gì trà tại Đài Loan. Sản phẩm nhanh chóng được mọi người đón nhận.

Chúng tôi mở cửa miễn phí mời khách vào thăm quan 30ha trang trại mênh mông chè và các loại cây ăn quả khác. Khách đến luôn được sư phụ trà long trọng đón tiếp, đưa đi thị sát quá trình chế biến trà, thưởng thức loại trà ô long giá hàng triệu đồng. Khách đến vui vầy trở thành bạn của Sương.
Quá nhiều niềm vui và sự hài lòng, nhưng bạn ngỏ ý muốn có một nơi nghỉ lại qua đêm tại đây, để tận hưởng khí hậu trong lành tuyệt vời, để ngắm những bình minh biển mây phủ dưới chân đồi hay trải nghiệm làm trà, câu cá, hái quả.

Thế là, 2012 chúng tôi lại khởi động Khu du lịch sinh thái Mộc Sương. Sau 7 năm đầy nỗ lực, chúng tôi đã tạo dựng cho các bạn một không gian đầy thú vị. Đến chơi với Sương, giờ đây bạn sẽ có:

  •  Không gian nghỉ dưỡng đích thực với 30 phòng nghỉ nằm trên các đồi chè. Các phòng đều có ban công và cửa sổ nhìn ra ngoài trời thóang đãng, thiên nhiên. Bạn và gia đình được nghỉ ngơi yên tĩnh, tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe như matsage, ngâm chân, tắm trà, tắm sữa; thực hiện các hoạt động thể thao như đá bóng, bơi hoặc đơn thuần là đi bộ quanh khu nghỉ ngắm cảnh.
  •  Không gian trải nghiệm độc đáo: đến với Sương, bạn như trở về quê, nơi nhà ở lưng đồi, có vườn, có ao… để được vác cần ra câu cá, đem rổ ra vuờn hái quả tươi, rau sạch.
  •  Không gian ẩm thực ngoài trời để nướng đồ, nấu ăn giữa mây trời Tân Lập với hương chè ô long và gió thổi mơn man.
  •  Không gian ẩm thực trong nhà với nhà hàng sang trọng, lịch sự để tổ chức những buổi tiệc chiêu đãi, đêm tổng kết doanh nghiệp

VIDEO ĐỒI CHÈ MỘC SƯƠNG NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN