Khu du lịch Mộc Châu Happy Land (Video)

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land những năm 2016, khi mới sơ khai và bắt đầu đi vào hoạt động. Lúc này khu du lịch quốc gia Mộc Châu đã được quy hoạch nhưng và thu hút gần 1 triệu khách du lịch Mộc Châu mỗi năm, tuy nhiên lại chưa có những điểm thăm quan du lịch xứng tầm.

Happy Land Mộc Châu ra đời như một cơn gió lạ, góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch Tây Bắc và du lịch Mộc Châu.
 

 
Sau hơn 3 năm xây dựng và phát triển, Khu du lịch Mộc CHâu Happy Land đang ngày càng rộng và đẹp hơn với nhiều hạng mục phục vụ nhu cầu đa dạng của khách du lịch Mộc Châu.

Giờ đây, đến với cao nguyên Mộc Châu, du khách không chỉ được thăm quan, ngắm cảnh, chụp ảnh tại vườn hoa happy Land mà còn được nghỉ dưỡng trong các bungalow hình ống cống, các phòng nghỉ gia đình của Happy Land Mộc Châu. 

Những trò chơi mạo hiểm tại Mộc Châu cũng sẽ xuất hiện như trượt cỏ, bóng nước.

Ngoài ra, chợ phiên dân tộc cũng được mở để người dân bản địa đem đặc sản Mộc Châu vào bán cho du khách có nhu cầu. Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, không gian văn hóa bản địa cũng trình diễn các chương trình văn nghệ của người Hmong, người Thái để du khách thêm hiểu và đồng thời giam gia giao lưu văn nghệ với người dân Mộc Châu. 

Khu du lịch Mộc Châu Happy Land nằm ở đâu

Trên đường từ thị trấn Mộc Châu di chuyển vào Thác Dải Yếm hoặc cửa khẩu Lóng Sập chừng 7km, bạn sẽ thấy UBND xã Mường Sang, đối diện đó là đường đi vào xã Chiềng Khừa, hãy rẽ vào lối này, đi chừng 2km, khi nhìn xuống 1 thung lũng, bạn sẽ thấy ngay Happy Land Mộc Châu rực rỡ sắc hoa.

Nếu từ Khu du lịch Mộc Sương, bạn sẽ mất chừng gần 1 giờ di chuyển để đến với vườn hoa đẹp nhất Mộc Châu này. Nếu như Mộc Sương mênh mang sắc xanh của chè Ô long, thì Happy Land lại rực rỡ sắc màu, cả 2 đều đủ đa dạng để bạn có những bộ ảnh siêu tuyệt vời.

Bản đồ và đường đến Happy Land Mộc Châu. Xem tại đây